• Hotline: 0948 259 789
  • Email: masstudio.vn@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

About

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng MORE (MORE ARCHITECTURE SOLUTIONS) là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất và thi công Xây dựng các hạng mục công trình dân dụng và xã hội. Với định hướng phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Một doanh nghiệp ra đời ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì phải xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Đứng từ nền tảng này, MAS ra đời đặt nền móng trên việc kết nối và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống; và lĩnh vực chúng tôi chọn để phục vụ đó là kiến tạo nên không gian sống, môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc cho con người.

Chúng tôi không đo lường thành công của mình dựa trên số lượng khách hàng hay số công trình lớn nhỏ đã từng làm; thành tựu lớn nhất của tập thể MAS chính là việc chúng tôi đã có được rất nhiều những người bạn thân, bạn tốt, bạn tri kỷ, bạn đồng hành bên cạnh mình. Điều tuyệt vời nhất là những người bạn chính là những người giúp doanh nghiệp chúng tôi kinh doanh hiệu quả nhất, phát triển bền vững nhất.

Mọi nỗ lực truyền thông về mình chúng tôi dồn vào tâm huyết trong chuyên môn và sự cam kết về một chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Mỗi một công trình, chúng tôi đặt tất cả sự thành bại của công ty ở đó… Bởi nếu không mang lại cho một khách hàng của mình cảm giác yên tâm và hài lòng, chúng tôi biết mình sẽ mất hàng loạt những khách hàng tiềm năng khác. Và phần thưởng vô cùng quí giá không thể đo đếm bằng vật chất đó là NIỀM TIN và những người bạn đã và sẽ trao cho chúng tôi vinh dự được kiến tạo nên không gian sống cho họ… Cứ như thế, công việc của chúng tôi là vun vén và làm triển nở những mối quan hệ tốt đẹp của mình qua chất lượng nơi từng công trình, để ngày càng có thêm nhiều cơ hội được mang giá trị của mình phục vụ cho con người và cuộc sống. Hạt giống tốt sẽ sinh ra nhiều hoa trái tốt, đó cũng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tâm niệm và theo đuổi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong quá trình thành lập và phát triển MAS đang trên đường thu hút xây dựng một đội ngũ tinh gọn, tài năng. Để đạt được điều đó, văn hóa công ty đã và đang được xây dựng dựa trên nền tảng 4C: Tập trung vào khách hàng (Customer-centric), Sáng tạo (Creativity), Ham hiểu biết (Curiosity) & Kết nối (Connectivity)
Customer-centric (Tập trung vào khách hàng): Bản thân là những người làm nghệ thuật, nhà thiết kế và kiến trúc sư thường có cái tôi lớn. Họ có xu hướng tập trung thể hiện sự độc nhất của mình, Tại MAS, chúng tôi hạn chế điều này. Chúng tôi làm việc và trao đổi thường xuyên với khách hàng, kết hợp nhu cầu của khách hàng và sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế để tạo nên một sản phẩm ưng ý nhất.
Creativity (Sáng tạo): Ở MAS không có sản phẩm khuôn mẫu. Chúng tôi hiểu rằng thiết kế là một công việc phức tạp và không có một nguyên tắc chung nào. Luôn luôn có sự khác biệt về vị trí xây dựng, hình thái không gian, phong thủy và trên hết là cá tính của mỗi người. Chúng tôi vận dụng sự sáng tạo để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất.
Curiosity (Ham hiểu biết): Chúng tôi không dừng lại ở những điều đã biết. Mọi thành viên trong MAS đều không ngừng tìm hiểu những xu hướng mới và tìm cách đưa phát hiện mới vào thiết kế của mình. Từ những chủ đề lớn như thiết kế xanh, nhà thông minh đến những băn khoăn thường nhật như một bộ sofa hợp túi tiền, chúng tôi luôn làm mới mình và phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng..
Connectivity (Kết nối): MAS được sáng lập bởi một đội ngũ chuyên môn với ý tưởng tối đa hóa không gian bằng quá trình thiết kế hợp nhất (integrated design process). Phương pháp tiếp cận này giúp chúng tôi đạt được sự kết nối trong thiết kế, qua đó tăng cường sự hợp tác và giao tiếp, tạo cảm hứng cho mọi người sống và làm việc hết mình.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU & TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

“LESS IS MORE”: Đó là sự khởi nguồn của thương hiệu, tư tưởng, triết lý, là nguyên tắc chủ đạo mà MAS hướng đến. Chúng tôi tin rằng kiến trúc tối giản tự hoàn thiện bằng những gì ít nhất có thể – đó chính là nhiều. Ít nhất, cũng là hướng tới sự hoàn mỹ và thành công. Từ xuất phát điểm đó, thì “sự tinh giản” là một trong những nguyên tắc thiết kế hàng đầu tại MAS. Tất cả những gì không cần thiết được coi là thừa thãi và được loại bỏ, từ đường nét, hình khối kiến trúc cho đến các trang trí nội thất. Lấy cảm hứng từ cuộc sống, từ sự giản dị và mộc mạc tiết chế đi những chi tiết trang trí cầu kỳ, thay vào đó là hướng tới giá trị của không gian, một tổng thể hài hòa, chặt chẽ, khúc chiết, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng. Sự đơn giản của hình thức tổng thể, chi tiết kiến trúc, sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc… nhằm đem lại tính tập trung vào không gian và đưa không gian thành nội dung chủ đạo của công trình. Hơn thế nữa, chúng tôi tập trung thiết lập giá trị cốt lõi, đó chính là mối quan hệ giữa con người với con người, bằng một ngôn ngữ thiết kế tinh giản nhất có thể.

error: Thanks you © Copyright MAS STUDIO !!